Thông điệp


Cô Vũ Thị Xuân Liên

Thông Báo

 

Trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ trân trọng thông báo đến Quý Phụ huynh học sinh  kể từ ngày 01/01/2015 Nhà Giáo Ưu Tú, Thạc Sĩ Giáo Dục Vũ Thị Xuân Liên đảm nhận chức vụ Hiệu trưởng kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Giáo Dục, Trưởng Phòng Chuyên Môn trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ.


Thân gửi những bậc cha mẹ hạnh phúc,

Khi thiên thần nhỏ bé của bạn cất tiếng khóc chào đời, đó là sự khởi đầu của chuỗi ngày hạnh phúc vô tận. Rồi theo cùng năm tháng, từ những bước chập chững đầu tiên, từ những bài học vỡ lòng đầy bỡ ngỡ, bé yêu của bạn sẽ dần trưởng thành, trở thành đứa con yêu thương, chỗ dựa vững chắc của gia đình, một công dân ưu tú của đất nước.

Tại trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, chúng tôi hiểu rằng, những bước chân đầu tiên, những bài học vỡ lòng đó có giá trị vô cùng quan trọng trong việc khởi đặt nền móng sức khỏe, tri thức và nhân cách cho bé, giúp bé hình thành nên một con người toàn diện sau này.

Là cha mẹ, bạn luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con yêu của mình. Bạn sẽ thật yên tâm và hạnh phúc khi bé được chăm sóc bởi ngôi trường chuyên mầm non ấm áp, tiện nghi và an toàn như Ngôi Sao Tuổi Thơ, nơi bé được nuôi dưỡng và yêu thương như chính trong vòng tay của bạn. Bạn cũng sẽ thật hài lòng khi biết bé được tiếp cận với nền giáo dục quốc tế hiện đại, tiên tiến nhưng vẫn trân trọng những giá trị dân tộc Việt từ những thầy cô ưu tú trong và ngoài nước. Đặc biệt hơn, bé sẽ được thỏa thích vui chơi học tập, phát triển năng khiếu thật tự nhiên trong môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn với bạn bè đồng trang lứa, giúp bé phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ.

Khi cùng bé yêu bước vào cổng trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ, bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi một nhiệm vụ lớn lao và đầy tự hào: Được chung tay cùng bạn ươm mầm tài năng và nhân cách trong bé. Và đó là một quyết định sẽ khiến bạn mãi mỉm cười.

Hiệu Trưởng
Trường Mầm Non Ngôi Sao Tuổi Thơ.

Cô Vũ Thị Xuân Liên

-----------

Xin lưu ý các bậc phụ huynh khi chọn trường mầm non cho trẻ nên dựa vào các tiêu chí sau:
1. Sự an toàn cho trẻ tại trường
2. Phương pháp chăm sóc - nuôi dưỡng.
3. Môi trường giáo dục.
4. Phương pháp giáo dục.