Đội ngũ nhân sự

Trường Mầm Non Ngôi Sao Tuổi Thơ tự hào có được đội ngũ nhân sự trong và ngoài nước giàu chuyên môn, kinh nghiệm, yêu nghề, yêu trẻ. Luôn hăng say, sáng tạo và rất có trách nhiệm.

Copyright(c) Ngoi Sao Tuoi Tho - KinderStar
Hội đồng giáo dục tại trường KinderStar (từ trái qua phải)

Bà Nguyễn Thị Nga - P.Hiệu Trưởng Chăm sóc Nuôi dưỡng - Thành viên Hội đồng Giáo dục.
Ông Edward Bews - Chủ nhiệm Chương trình Quốc tế - Thành viên Hội đồng Giáo dục.
Bà Vũ Thị Xuân Liên - Hiệu Trưởng - Chủ tịch Hội đồng Giáo dục.
Bà Nguyễn Kim Phượng - P.Hiệu Trưởng Giáo dục khối Mẫu giáo-Thành viên Hội đồng Giáo dục.
Bà Vũ Thị Thanh Vân - P.Hiệu Trưởng Giáo dục khối Nhà trẻ   - Thành viên Hội đồng Giáo dục.Ở trường, thầy cô là cả thế giới đối với bé. Hiểu rõ ảnh hưởng to lớn đó, trường mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ tự hào về đội ngũ giảng dạy ưu tú với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, giàu lòng yêu trẻ để giúp bé phát triển toàn diện, xây dựng nhân cách và trau dồi tri thức.

BAN GIẢNG HUẤN
Gồm các thầy cô đều có trình độ Cử Nhân, Cao Đẳng Sư Phạm. Ngoài ra, trường còn có đội ngũ giáo viên người nước ngoài tốt nghiệp từ những đại học danh tiếng như Manchester, Roehampton - Anh Quốc; North Carolina và UC Berkeley - Hoa Kỳ tận tâm với nghề - giỏi về chuyên môn, phương pháp giảng dạy tiên tiền và sáng tạo.

BAN ĐIỀU HÀNH
Ban Tổng Giám Đốc và Ban Giám Hiệu đều là các Cử Nhân, Thạc Sĩ xuất thân từ các trường đại học uy tín trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trọng lĩnh vực quản lý, giáo dục mầm non.

BAN Y TẾ
Trường có phòng y tế cùng đội ngũ y sĩ, bác sĩ chuyên khoa nhi giàu kinh nghiệm luôn túc trực chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho bé.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ
Đội ngũ nhân sự làm việc tại Ngôi Sao Tuổi Thơ, từ lực lượng bảo vệ, lái xe đến đầu bếp, kỹ thuật viên đều có trình độ chuyên môn và tư cách đạo đức tốt, trải qua sự lựa chọn kỹ lưỡng từ Ban Tổng Giám Đốc.